Monday, August 5, 2013

FOX announces NFL broadcast teams; SNY's Kevin Burkhardt joins the group

FOX released its announce teams for the 2013 NFL season earlier today and while the pairings were mostly the same as last season, there were a few notable changes.

SNY's Kevin Burkhardt, known mostly for his work as an on-field reporter for Mets broadcasts, will join the network as its #4 team play-by-play broadcaster. Burkhardt, one of the best sideline/on-field reporters in the business, will be joined by John Lynch in the broadcast booth and Erin Andrews on the sideline. Burkhardt also has NFL experience as the radio voice of the Dallas Cowboys since 2011.

Dick Stockton will be joined by new FOX addition Ronde Barber to form the #6 team. Mike Martz and Ron Pitts won't be returning while Rob Riggle will remain as the comedy man during the Sunday pregame show.

1 comment:

Prado Metal Trần Nhôm said...

Khi có một loại thuốc mới ra đời thì những công dụng của nó chính là thứ chúng ta quan tâm đầu tiên chứ không phải là thành phần hay các thông tin nào khác. Kinh nghiệm dùng Fucoidan , đối với fucoidan cũng hoàn toàn tương tự như vậy, tác dụng của thuốc fucoidan chính là thông tin mà nhiều người trên khắp thế giới tìm hiểu. Liều dùng Fucoidan , công dụng chính được giới thiệu về sản phẩm này chính là việc nó kích thích các tế bào ung thư tiến hành quá trình tự diệt nhờ thế mà việc điều trị ung thư sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Thuốc chữa ung thư Fucoidan ,một cách khác để nó hỗ trợ quá trình điều trị căn bệnh này đó là ngăn cản sự cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ác làm chúng bị tiêu diệt. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan. Không chỉ thế, người dùng còn được cho biết là khả năng tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa sau khi sử dụng sản phẩm này. Cách sử dụng Fucoidan, một công dụng khác mà chúng ta không sử dụng cũng có thể nhận biết được đó là việc đem đến làn da săn chắc, trắng mịn như những người dân hàn quốc nhật bản.